Barcelona hy vọng sẽ hoàn thành năm chuyến khởi hành trước khi đội một lên đường tham dự chuyến du đấu ở Mỹ

Mặc dù Barcelona đã có một kỳ chuyển nhượng mùa hè thành công về lượng người đến, nhưng họ đã gặp khó khăn trong việc chuyển nhượng cầu thủ cho đến nay, chỉ có Samuel Umtiti (đã chấm dứt hợp đồng chung) bị loại.

Với những vấn đề tài chính của họ, điều quan trọng đối với Barcelona là phải bán cầu thủ đáng kể vào mùa hè này. Mặc dù cho đến nay họ vẫn chưa thể làm được, nhưng họ hy vọng sẽ công bố một loạt các bản phát hành trong những ngày tới.

Theo Diario AS, Barcelona hy vọng sẽ bán được Clement Lenglet, Alex Collado, Franck Kessie và Sergino Dest để rời đội một cho chuyến du đấu trước mùa giải ở Mỹ vào thứ Tư.

Barcelona đã đàm phán với Tottenham Hotspur về một thỏa thuận cho Lenglet, và họ hy vọng sẽ đạt được một bước đột phá trong những ngày tới. Collado sắp gia nhập Real Betis theo dạng tự do, mặc dù thương vụ Kessie và Dest khó có thể hoàn tất trước thứ Tư.

Việc chuyển đến Girona theo dạng cho mượn của Pablo Torre cũng dự kiến ​​sẽ được hoàn tất trong những ngày tới, trong một thỏa thuận sẽ chứng kiến ​​Oriol Romeu gia nhập Barcelona. Joan Laporta, Mateu Alemany, Deco và các đồng nghiệp chắc chắn hy vọng sẽ có sự chuyển dịch đáng kể trong sản xuất trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *