Barcelona hy vọng sẽ hoàn tất hai vụ mua bán trong những ngày tới

Mặc dù Barcelona đã hoạt động rất hiệu quả về lượng người đến trong mùa hè này, nhưng những nỗ lực chuyển nhượng cầu thủ của họ đã phần nào gây thất vọng, chỉ có Samuel Umtiti (đã chấm dứt hợp đồng chung) là ra đi vĩnh viễn.

Mặc dù vậy, Barcelona hy vọng sẽ thấy chuyển động trong kỳ chuyển nhượng vào tuần tới và họ cũng có thể yêu cầu khoản phí chuyển nhượng đầu tiên của mùa hè. Theo MD, họ đang làm việc để bán Nico Gonzalez và Alex Collado trong vài ngày tới.

Nico, người đã chỉ ra vào tuần trước rằng anh ấy không nằm trong kế hoạch của Xavi Hernandez cho mùa giải mới, sắp ký hợp đồng với Porto trong một thỏa thuận có thể trị giá tới 10 triệu euro. Barcelona cũng được cho là có tùy chọn mua lại như một phần của thỏa thuận.

Collado sẽ ký hợp đồng với Real Betis theo dạng chuyển nhượng tự do và hoạt động dự kiến ​​sẽ hoàn tất sau khi Sergio Canales gia nhập Monterrey – thương vụ gần như đã hoàn tất.

Barcelona sẽ hy vọng rằng sau khi thỏa thuận này được hoàn tất, họ sẽ có thể tiếp tục chuyển nhượng cầu thủ vào mùa hè này, để có thể cải thiện tình hình tài chính đầy nguy hiểm của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *