Barcelona hy vọng sẽ công bố bản hợp đồng thứ ba của họ vào mùa hè vào tuần tới

Đó là một khởi đầu rất bận rộn cho mùa hè cho Barcelona. Họ đã ký hợp đồng với Mikayil Faye và Ilkay Gundogan, trong khi một số thương vụ khác đã được sắp xếp.

Vitor Roque đã đồng ý các điều khoản với Barcelona trước khi chuyển đến từ Athletico Paranaense, trong khi các thỏa thuận cho Oriol Romeu và Ivan Fresneda vẫn đang trong giai đoạn đầu.

Tuy nhiên, Barcelona đã đồng ý một thỏa thuận cho bản hợp đồng mùa hè thứ ba của họ – Inigo Martinez. Cầu thủ 32 tuổi, người có hợp đồng với Câu lạc bộ thể thao sẽ hết hạn vào thứ Sáu, đã hoàn tất thỏa thuận trước hợp đồng với nhà vô địch LaLiga vài tháng trước và anh ấy đã hoàn thành kiểm tra y tế trước khi chuyển nhượng.

Tuy nhiên, Barcelona vẫn chưa chính thức xác nhận thương vụ này, mặc dù họ hy vọng sẽ làm như vậy vào tuần tới, theo Sport. Martinez đã sẵn sàng bắt đầu tập luyện với các đồng đội mới của anh ấy vào tuần tới khi giai đoạn tiền mùa giải bắt đầu.

Martinez sẽ bổ sung chiều sâu rất cần thiết cho bộ phận trung vệ cho Barcelona. Với Ronald Araujo, Jules Kounde và Andreas Christensen, Blaugrana sẽ có một tuyến sau rất mạnh cho mùa giải tới, khi họ tìm cách xây dựng thành công từ năm 2022-23.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *