Barcelona hy vọng hợp đồng mới của thần đồng sẽ được ký vào tuần tới

Một trong những câu chuyện lớn trong mùa giải của Barcelona cho đến nay là sự xuất hiện của Lamine Yamal. Mặc dù chỉ mới bước sang tuổi 16 vào tháng 7 nhưng anh ấy đã khẳng định mình là một phần không thể thiếu của đội một và cũng đã có trận ra mắt quốc tế đầy đủ cho Tây Ban Nha.

Barcelona rất vui mừng với sự tiến bộ của Lamine cho đến nay và họ hy vọng sẽ đảm bảo được tương lai lâu dài của anh ấy tại câu lạc bộ khi hợp đồng trẻ của anh ấy sẽ hết hạn vào cuối mùa giải. Anh ấy đã được đề nghị một thỏa thuận mới và được cho là đã đồng ý.

Lamine sẽ ký hợp đồng 3 năm với Barcelona, ​​đây sẽ là hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên của anh với câu lạc bộ xứ Catalan. Nó đã được thực hiện kể từ sinh nhật thứ 16 của anh ấy, nhưng tất cả các bên đều hy vọng hoạt động này sẽ được hoàn tất vào thứ Hai tới, theo báo cáo của RAC1.

Barcelona sẽ hy vọng Lamine ở lại câu lạc bộ trong vài năm tới. Anh ấy đang tạo ra niềm vui lớn trong bốn bức tường, và anh ấy sẽ chỉ tiến bộ hơn từ đây, đó là một viễn cảnh rất đáng sợ nếu xét đến việc anh ấy hiện tại giỏi đến mức nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *