Barcelona hiện có thể xác nhận bản hợp đồng thứ ba của họ vào mùa hè

Với tháng 7 ở đây, điều đó có nghĩa là những cầu thủ hết hạn hợp đồng vào ngày 30 tháng 6 hiện không còn được đăng ký tại các câu lạc bộ trước đây của họ.

Ilkay Gundogan là một trong số này, và với hợp đồng của anh ấy với Manchester City đã hết hạn, điều đó có nghĩa là anh ấy đã chính thức là một cầu thủ của Barcelona, ​​​​với việc câu lạc bộ đã thông báo về việc chuyển đến vào tháng trước.

Theo Sport, một cầu thủ khác hiện có thể chính thức gia nhập Barcelona là Inigo Martinez. Nhà vô địch LaLiga đã đạt được thỏa thuận trước hợp đồng với cầu thủ 32 tuổi vào đầu năm nay, nhưng không giống như Gundogan, sự xuất hiện của anh ấy vẫn chưa được công bố.

Tuy nhiên, với việc hợp đồng với Câu lạc bộ thể thao của Martinez đã hết hạn, điều đó sẽ mở đường cho Barcelona chính thức thông báo về sự xuất hiện của anh ấy trong những ngày tới.

Xavi Hernandez hy vọng Martinez sẽ có mặt trong giai đoạn tiền mùa giải bắt đầu vào tuần tới tại Barcelona. Anh ấy hy vọng lần mua mới nhất của mình sẽ thành công trong thời gian ở Catalonia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *