Barcelona hiện có thể chính thức ký hợp đồng với wonderkid người Brazil vì tất cả các tài liệu hiện đã hoàn tất và hoàn thiện

Barcelona đã theo đuổi chữ ký của Vitor Roque trong nhiều tháng, ban đầu được liên kết với cầu thủ trẻ người Brazil vào tháng 12.

Kể từ đó, Roque đã trở nên nổi bật, từng đóng vai chính cho đội tuyển U20 Sudamericano của Brazil, cũng như có trận ra mắt quốc tế đầy đủ cho Selecao.

Anh ấy cũng đã có phong độ tuyệt vời cho Athletico Paranaense mùa này. Tuy nhiên, đây sẽ là mùa giải cuối cùng của anh ấy trong màu áo đỏ đen, khi Barcelona đã hoàn tất thỏa thuận ký hợp đồng với cầu thủ 18 tuổi, theo Fabrizio Romano.

Barcelona sẽ trả một khoản phí cố định 35 triệu euro cho Roque, người đã đồng ý ký hợp đồng 6 năm, với các điều khoản bổ sung trị giá 10 triệu euro cũng được bao gồm trong thỏa thuận. Tuy nhiên, anh ấy khó có thể tham gia vào mùa hè này, vì vấn đề tài chính của Barcelona khiến anh ấy không thể được đăng ký với LaLiga.

Thay vào đó, Roque dự kiến ​​sẽ gia nhập vào tháng 1, sau khi mùa giải Brazil kết thúc. Bất kể khi nào anh ấy gia nhập, đó là một thỏa thuận tuyệt vời cho Barcelona, ​​​​hiện tại và tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *