Barcelona “hài lòng” với quyết định từ chối Aston Villa của Mateu Alemany

Mateu Alemany đã trải qua một vài tuần khó khăn. 16 ngày trước, ông tuyên bố sẽ rời khỏi vai trò Giám đốc bóng đá của Barcelona vào cuối mùa giải, với lý do là một “dự án chuyên nghiệp mới”.

Đó được cho là của Aston Villa. Tuy nhiên, trong một diễn biến kịch tính, Alemany đã từ chối chuyển đến một đội bóng ở Premier League, và anh ấy hiện sẽ ở lại Barcelona, ​​​​và ít nhất là xem xét hợp đồng của mình.

Alemany đã viện dẫn một số lý do cho quyết định của mình và theo Sport, Barcelona hài lòng rằng Alemany sẽ ở lại câu lạc bộ ít nhất một mùa giải nữa.

Alemany đã có những bản hợp đồng thành công kể từ khi gia nhập Barcelona, ​​​​bao gồm cả những người như Jules Kounde và Andreas Christensen, và hệ thống phân cấp của câu lạc bộ hy vọng anh ấy có thể tiếp tục công việc đó trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Đây sẽ là một kỳ chuyển nhượng khổng lồ đối với Barcelona, ​​​​vì họ cần những thương vụ mua bán đáng kể để giảm bớt khó khăn tài chính. Tuy nhiên, quân tiếp viện cũng sẽ cần thiết cho đội hình của Xavi Hernandez. Do đó, đây sẽ là một bài kiểm tra lớn về khả năng của Alemany.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *