Barcelona gửi lời động viên tâm lý với cầu thủ Tây Ban Nha sau cuộc gọi

Phần lớn các cầu thủ nổi bật của đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha đã đồng ý trở lại thi đấu sau các cuộc đàm phán kéo dài với Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha và Bộ Thể thao. Hai cầu thủ không cảm thấy đủ thoải mái để trở lại, trong đó các ngôi sao của Barcelona là Patri Guijarro và Maria ‘Mapi’ Leon nêu rõ lý do rời trại.

Tổng cộng, 8 cầu thủ Barcelona đã được Montse Tome triệu tập vào đội tuyển quốc gia cho trận đấu tại Nations League với Thụy Điển và Thụy Sĩ. Họ không đến một mình.

Theo MD, Tổng giám đốc bóng đá nữ Barcelona, ​​​​Markel Zubizarreta và nhà tâm lý học đội một Marc Sellares cũng đi du lịch cùng các cầu thủ Barcelona. Với bầu không khí căng thẳng và những điều kiện khó khăn về mặt tinh thần, Blaugrana rất muốn đảm bảo rằng họ có được sự hỗ trợ nếu cần.

Tây Ban Nha sẽ tập luyện lần đầu tiên dưới thời Tome vào chiều nay tại Oliva, gần Valencia, trước khi hành quân đến Gothenburg để đối mặt với Thụy Điển. Mặc dù vấn đề vẫn chưa bị lãng quên và bầu không khí cũng không hề thoải mái, nhưng có vẻ như quá trình hàn gắn vết thương giờ đây đã có cơ hội bắt đầu, nếu RFEF và Bộ Thể thao giữ nguyên lời đề nghị của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *