Barcelona ghi nhận lợi nhuận 300 triệu euro trong mùa giải 2022-23, ngân sách đặt ở mức 859 triệu euro cho chiến dịch hiện tại

Mùa giải 2022-23 là mùa giải rất tốt của Barcelona. Dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên trưởng Xavi Hernandez, họ đã vô địch La Liga lần đầu tiên sau 4 năm, đồng thời giành được Siêu cúp Tây Ban Nha.

Hóa ra, đó là một mùa giải ấn tượng không kém ngoài sân cỏ đối với câu lạc bộ xứ Catalan, khi họ đã có thể cải thiện đáng kể tình hình tài chính của mình, vốn đã trở nên khó khăn trong những năm gần đây.

Theo MD, Barcelona ghi nhận khoản lãi 304 triệu euro ở mùa giải 2022-23. Điều này là do sự sáp nhập thành công đòn bẩy của câu lạc bộ, nhờ vào sự tài trợ bổ sung. Việc bán 15% bản quyền truyền hình của họ, mang về 400,5 triệu euro, cũng rất đáng chú ý.

Các báo cáo khác từ MD đã tiết lộ rằng nhờ tình hình tài chính được củng cố, Barcelona có ngân sách 859 triệu euro cho mùa giải hiện tại và họ kỳ vọng lợi nhuận trước thuế là 11 triệu euro.

Điều này cho thấy Barcelona đang đi đúng hướng về mặt tài chính, mặc dù họ vẫn còn lâu mới trở lại bình thường về mặt tài chính. Tuy nhiên, đây là thời điểm đầy hứa hẹn đối với Blaugrana.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *