Barcelona được thúc đẩy lớn khi cầu thủ trẻ hàng đầu của La Masia chuẩn bị ký hợp đồng 5 năm

Barcelona tự hào sở hữu một trong những học viện đào tạo trẻ tốt nhất của bóng đá thế giới. La Masia đã sản sinh ra một số cầu thủ đẳng cấp thế giới, bao gồm Lionel Messi, Andres Iniesta và Sergio Busquets.

Gavi hy vọng sẽ tiếp bước họ, Lamine Yamal cũng vậy. Sau này trở thành cầu thủ trẻ thi đấu cho Barcelona mùa trước sau khi vào sân từ băng ghế dự bị trong trận gặp Real Betis.

Yamal, mới 15 tuổi, rất được kính trọng ở Barcelona, ​​​​những người tin rằng cậu ấy có thể trở thành siêu sao. May mắn thay cho họ, anh ấy sẽ tiếp tục phát triển ở Catalonia, với MD báo cáo rằng cầu thủ trẻ sẽ ký hợp đồng 5 năm vào cuối tháng này.

Yamal tròn 16 tuổi vào thứ Năm (13/07), và anh sẽ đủ điều kiện ký hợp đồng chuyên nghiệp kể từ ngày này. Anh ấy sẽ làm như vậy tại Barcelona, ​​trước sự hài lòng của các quan chức câu lạc bộ tại nhà vô địch LaLiga.

Xavi Hernandez dự định sẽ đưa Yamal tham gia chuyến du đấu trước mùa giải của Barcelona ở Mỹ, nơi anh sẽ có cơ hội tích lũy thêm kinh nghiệm ở đội một. Ở mùa giải 2023-24, nhiều khả năng anh sẽ lại góp mặt trong đội một, giống như Barca Athletic của Rafa Marquez.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *