Barcelona được phép dự Champions League sau cuộc điều tra của UEFA dàn xếp vụ Negreira

Barcelona sẽ được UEFA xóa tội cố gắng gây ảnh hưởng đến trọng tài sau cuộc điều tra về vụ Negreira.

Theo Sport và những người khác, Barcelona sẽ không phải đối mặt với các lệnh trừng phạt từ UEFA, một quyết định đã được thông báo cho câu lạc bộ vào thứ Sáu.

Cuộc điều tra được thực hiện ở mặt sau của các tài liệu cho thấy các khoản thanh toán từ Barcelona cho cựu Phó chủ tịch Ủy ban trọng tài Jose Maria Enriquez Negreira, với số tiền khoảng 7 triệu euro trong khoảng thời gian 17 năm. Nó hiện đang nằm trong hệ thống tư pháp Tây Ban Nha với các cáo buộc tham nhũng đang diễn ra.

UEFA tuyên bố hai luật sư đã điều tra thông tin có sẵn, họ sau khi xem xét tài liệu có sẵn đã gửi một tài liệu tới Barcelona với 70 câu hỏi để trả lời về vấn đề này.

Rõ ràng câu trả lời đó đã làm hài lòng các nhà điều tra, bởi UEFA sẽ không xử phạt Barcelona, ​​cũng như không cấm họ tham dự Champions League, vốn là nỗi sợ hãi lớn đối với câu lạc bộ.

Đây sẽ là một sự giải thoát to lớn đối với Barcelona, ​​​​những người không những không thể giáng một đòn mạnh vào danh tiếng mà còn là một đòn giáng vào tài chính của họ. Nếu không có số tiền đó, câu lạc bộ có thể chịu áp lực phải bán một hoặc hai cầu thủ chủ chốt trong mùa hè này.

Hình ảnh qua LLUIS GENE / AFP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *