Barcelona được ân xá vì Marcelo Brozovic từ chối lời đề nghị của Al Nassr

Barcelona sẽ có nhiều thời gian hơn để thuyết phục Marcelo Brozovic gia nhập họ, sau khi anh từ chối lời đề nghị từ câu lạc bộ Ả Rập Saudi Al Nassr.

Blaugrana quan tâm đến việc ký hợp đồng với Brozovic để thay thế Sergio Busquets vào mùa hè này, mặc dù vẫn chưa rõ họ sẽ trả bao nhiêu cho một thỏa thuận cho cầu thủ người Croatia và họ được cho là không đàm phán với Inter.

Al Nassr đã đồng ý các điều khoản với Nerazzurri cho Brozovic và đang chờ câu trả lời từ cầu thủ này về thương vụ này, nhưng Fabrizio Romano nói rằng tiền vệ kỳ cựu muốn có nhiều tiền hơn để ký hợp đồng.

Brozovic sẽ cần nhiều tiền hơn để gia nhập Al Nassr, nếu báo cáo của Romano được tin tưởng.

Điều này có nghĩa là bất kỳ sự ân xá nào dành cho Barcelona, ​​​​hoặc thời gian bù giờ mà họ phải thuyết phục Brozovic, đều có thể chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Ả Rập Xê Út vẫn chưa thấy một thỏa thuận nào bị phá vỡ do thiếu tiền trong lời đề nghị, và Barcelona có thể cần cung cấp cho Brozovic một số hình thức đảm bảo rằng họ có thể hoàn tất thỏa thuận. Không rõ làm thế nào họ làm điều đó mà không có doanh số đột biến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *