Barcelona đưa ra mức giá 80 triệu euro cho hậu vệ ‘sẵn sàng ra đi’ với sự quan tâm của người Anh

Barcelona được cho là đã tính đến một mức giá nếu họ để trung vệ người Pháp Jules Kounde ra đi. Cầu thủ 24 tuổi được cho là sẵn sàng rời Blaugrana vào mùa hè này, nhưng họ sẽ yêu cầu một khoản phí khổng lồ 80 triệu euro cho cầu thủ người Pháp.

Tin tức đã nổ ra vào thứ Ba rằng Kounde đã không yêu cầu chuyển nhượng, nhưng sẵn sàng rời Barcelona do vị trí của anh ấy tại câu lạc bộ. Kounde đã được hứa hẹn rằng anh ấy sẽ chơi ở vị trí trung vệ, nhưng với việc Xavi Hernandez thiếu những phương án thay thế, Kounde buộc phải đá hậu vệ phải trong phần lớn thời gian của mùa giải.

Lo sợ rằng mình sẽ chịu chung số phận ở mùa giải tới, Kounde đã tự mình đưa ra quyết định. Ở thời điểm hiện tại, chỉ có Andreas Christensen và Ronald Araujo chơi tốt hơn anh, còn Kounde thì không được trao cơ hội thi đấu giai đoạn giữa mùa, cũng như không có suất đá chính ở đó.

Tony Juanmarti nói rằng Kounde vẫn có sự quan tâm từ nước Anh, Premier League có thể là người duy nhất có thể chi trả cho cảm giác 80 triệu euro. Một số đội đã quan tâm vào mùa hè năm ngoái, bao gồm cả Chelsea dưới thời Thomas Tuchel. Mặc dù huấn luyện viên người Đức hiện cũng đang săn lùng một trung vệ vào mùa hè này, nhưng ông coi Kounde là một hậu vệ phải nhiều hơn.

Cho rằng Kounde đã đến với giá 50 triệu euro vào mùa hè năm ngoái, Barcelona bị ràng buộc bởi giới hạn lương của họ và anh ấy hiện không có tên trong đội hình xuất phát của họ, có thể có một sự cám dỗ để chấp nhận một lời đề nghị lớn. Tuy nhiên, cũng có một chi phí cơ hội để mất Kounde. Cả Christensen và Araujo đều tương đối dễ bị chấn thương, và khi bước vào mùa giải, nhiều người cảm thấy mức trần của Kounde cao hơn nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *