Barcelona đưa ra mức giá 35 triệu euro cho tiền vệ được liên kết với Inter Milan khi doanh số bán hàng tăng lên

Với kế hoạch khả thi đã được LaLiga phê duyệt vào tuần trước, giờ đây Barcelona có thể bắt đầu lên kế hoạch cho các hoạt động chuyển nhượng của họ cho mùa hè này. Tuy nhiên, trước khi bất kỳ chữ ký mới nào có thể được đăng ký, việc mua bán phải được thực hiện.

Dự kiến, có một số cầu thủ từ đội một hiện tại của Xavi Hernandez mà Barcelona muốn chuyển đến, một trong số đó là Franck Kessie. Cầu thủ người Bờ Biển Ngà chỉ mới gia nhập AC Milan vào mùa hè năm ngoái, nhưng anh ấy đã được đưa vào danh sách chuyển nhượng.

Inter Milan đã được ghi nhận quan tâm và Sport hiện đã tiết lộ mức giá yêu cầu của Barcelona cho Kessie vào mùa hè này: 35 triệu euro.

Điều này sẽ cho phép Barcelona kiếm được lợi nhuận lớn từ những cầu thủ không nằm trong kế hoạch cho mùa giải tới, mặc dù họ sẽ giữ họ nếu không có ai phù hợp với định giá của họ.

Barcelona đã được liên kết chặt chẽ với đội trưởng của Manchester City theo dạng chuyển nhượng tự do, và anh ấy được cho là sẽ thay thế Kessie trong đội. Nếu họ có thể bán cái sau, đó sẽ là một công việc kinh doanh hiệu quả cho các nhà vô địch LaLiga.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *