Barcelona đồng ý các điều khoản với Lyon cho Samuel Umtiti với các điều kiện

Barcelona đã đồng ý bán hậu vệ người Pháp Samuel Umtiti cho Olympique Lyon, bảy năm sau khi gia nhập cùng một đội.

Theo Sports Zone (thông qua Sports), Barcelona và Lyon đã đồng ý một thỏa thuận trị giá 4 triệu euro cho Umtiti vào mùa hè này, cộng với một tỷ lệ phần trăm của bất kỳ thương vụ nào trong tương lai. Umtiti đã trải qua mùa giải trước tại Lecce dưới dạng cho mượn, không chỉ lấy lại sự nhạy bén trong trận đấu ở Serie A mà còn gây dựng lại danh tiếng sau nhiều mùa giải không thi đấu tại Barcelona.

Tuy nhiên, Lyon sẽ không thực hiện thương vụ này cho đến khi họ bán Caston Lukeba. Trung vệ 20 tuổi này đã có mặt trên thị trường và Lyon đang hy vọng sẽ mang về hơn 20 triệu euro cho anh ấy. Họ hiện đang đàm phán, nhưng chưa đạt được thỏa thuận nào.

Với điều kiện việc mua bán diễn ra, Lyon sẽ cho phép chuyển đến Umtiti. Cầu thủ 29 tuổi này được cho là sẽ trở lại câu lạc bộ đầu tiên của anh ấy vào mùa hè năm ngoái, nhưng một thỏa thuận đã thất bại do những nghi ngờ về thể lực của anh ấy.

Umtiti được ca ngợi là một trong những hậu vệ hay nhất Serie A mùa trước, và có vẻ như anh đã trở lại đúng hướng. Nếu Lyon có được một phiên bản tương tự của ‘Big Sam’, thì giá sẽ rất rẻ. Tương tự như vậy với Barcelona, ​​họ đang rất cần thu nhập và đã đến lúc mối quan hệ chua chát một thời phải đi đến hồi kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *