Barcelona đóng cửa kênh truyền hình sau 24 năm

Buổi phát sóng cuối cùng từ kênh truyền hình Barca TV sẽ được phát vào hôm nay, sau 24 năm hoạt động.

Câu lạc bộ đã quyết định đóng cánh phương tiện truyền thông này vào tháng 5 để tiết kiệm tiền và đưa ra một kế hoạch khả thi cho La Liga và cho phép họ mua hàng.

Theo Sport, câu lạc bộ tuyên bố kênh này kiếm được 2 triệu euro mỗi năm và tiêu tốn 14 triệu euro, một số tiền không thể duy trì được, nhưng sẽ là niềm an ủi nhỏ cho 89 người đã mất việc làm.

Điều đó nói rằng, trong một cuộc phỏng vấn với TV3, Chủ tịch Joan Laporta đã ám chỉ rằng họ có thể cứu một số công việc đó.

“Chúng tôi đã đạt được thỏa thuận với Telefonica về vấn đề BarcaTV. Sẽ có tin vui.”

BarcaTV đã mua bản quyền từ Telefonica để phát trực tuyến trò chơi và bất chấp các thủ tục pháp lý đang được tiến hành từ các nhân viên bị sa thải. Theo Đài phát thanh Catalunya, một luật sư đang xem xét trường hợp sa thải bất hợp pháp, vì về mặt kỹ thuật, họ được tuyển dụng bởi Telefonica, một bộ phận có tên TBSC Barcelona Productions, nhưng Barcelona đã quyết định chấm dứt dịch vụ.

Sự kết thúc của Barca TV sẽ khiến người hâm mộ không được phát sóng nhiều trận đấu của đội trẻ, cảnh hậu trường và tư liệu về các ngôi sao tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *