Barcelona dọn dẹp vụ bê bối thẻ tín dụng khi kết thúc chính trị câu lạc bộ

Barcelona đã bác bỏ thông tin cho rằng các thành viên hội đồng quản trị đang sử dụng thẻ tín dụng của câu lạc bộ để tận hưởng cuộc sống xa hoa bằng chi phí của các thành viên.

Mười hai ngày trước, một bài báo trên Sport cho rằng thẻ tín dụng của câu lạc bộ đã ‘tan thành mây khói’ do việc sử dụng nó cho những chi phí không cần thiết. Bài báo nói rằng việc cắt giảm và các biện pháp thắt lưng buộc bụng đang được thực hiện ở những nơi khác xung quanh câu lạc bộ là không phù hợp.

Bài báo còn nói rằng khi cựu Chủ tịch Sandro Rosell nắm quyền, ông lấy thẻ công ty cho giám đốc và không sử dụng ô tô riêng do câu lạc bộ chi trả, trừ khi được yêu cầu.

Là một phần trong quyền trả lời của họ, Sport đã công bố một ghi chú từ câu lạc bộ, trong đó tuyên bố rằng không ai trong số các thành viên hội đồng quản trị có thẻ visa cá nhân được lập hóa đơn cho câu lạc bộ. Họ cũng nhắc nhở rằng bộ phận nội bộ của câu lạc bộ đã giám sát chặt chẽ thẻ visa của câu lạc bộ.

Đây không phải là lần đầu tiên có báo cáo về việc quỹ câu lạc bộ được chi cho phúc lợi việc làm. Thông thường hoạt động kinh doanh của câu lạc bộ có xu hướng được tiến hành tại các nhà hàng Via Veneto ở những khu vực giàu có của Barcelona, ​​​​với đồ ăn và rượu được trả giá cao trong các quán bít tết. Sự so sánh giữa Rosell và Chủ tịch hiện tại Joan Laporta thể hiện một sự cắt giảm sâu sắc về mặt chính trị của câu lạc bộ Barcelona, ​​đội đã xác định thực thể này trong hai thập kỷ qua.

Ghi chú chính thức:

FC Barcelona xin ghi nhận rằng theo ủy quyền hiện tại của Hội đồng quản trị, không có giám đốc hay giám đốc điều hành nào đứng tên hoặc sở hữu bất kỳ thẻ VISA nào. Hơn nữa, thẻ VISA tồn tại trong câu lạc bộ đều được bộ phận nội bộ của câu lạc bộ kiểm soát và giám sát hoàn hảo và trong mọi trường hợp, chúng được sử dụng quá mức. Trên thực tế, chính sách sử dụng của nó phù hợp với chính sách thắt lưng buộc bụng và thắt lưng buộc bụng mà FC Barcelona hiện đang tuân thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *