Barcelona để tránh bị trừng phạt từ cuộc điều tra về El Caso Negreira – báo cáo

Đầu năm nay, các báo cáo bắt đầu xuất hiện về mối quan hệ bị cáo buộc của Barcelona với Jose Maria Enriquez Negreira kể từ khi ông trở thành Phó chủ tịch Ủy ban kỹ thuật của trọng tài.

Tình hình, được gọi là El Caso Negreira, đã tiếp tục kể từ đó và Văn phòng Công tố đã điều tra Barcelona về cáo buộc “tham nhũng thể thao”.

Barcelona đã duy trì sự vô tội của họ trong suốt vụ việc, với Joan Laporta nhắc lại rằng câu lạc bộ chỉ trả tiền cho báo cáo của trọng tài từ Negreira, chứ không phải bất cứ điều gì liên quan đến việc “mua” trọng tài.

Có vẻ như họ sắp bị xóa sổ, với El Partidazo de Cope báo cáo rằng Văn phòng Công tố không tìm thấy bằng chứng nào về việc thanh toán cho các trọng tài.

Thay vào đó, những nghi ngờ chính dường như xoay quanh hoạt động rửa tiền, được cho là có liên quan đến các cựu Chủ tịch Barcelona là Sandro Rosell và Josep Maria Bartomeu. Joan Laporta, Chủ tịch hiện tại của câu lạc bộ, cũng có thể bị Cảnh sát Công cộng buộc tội.

Tin tức này chắc chắn sẽ được Barcelona hoan nghênh và câu lạc bộ sẽ hy vọng sẽ gác lại vấn đề sau khi sự chú ý chuyển sang mùa giải LaLiga mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *