Barcelona đề nghị 100 triệu euro mỗi năm từ phía Qatar như một phần của đề xuất nhượng quyền

Những khó khăn về tài chính của Barcelona đã được ghi nhận rõ ràng trong một thời gian và khi kỳ chuyển nhượng mở cửa vào mùa hè này, khả năng kinh doanh của họ sẽ bị tê liệt.

Tuy nhiên, họ có thể chuẩn bị cho một khoản tiền mặt rất cần thiết, sau báo cáo từ Tot Costa rằng một bên Qatar giấu tên đã gửi lời đề nghị tới Barcelona, ​​​​trị giá 100 triệu euro một năm, để sử dụng tên của câu lạc bộ như một phần nhượng quyền thương mại của họ.

Joan Laporta gần đây đã ở Qatar, với các báo cáo sau những đồn đoán về khả năng hợp tác. Bây giờ có vẻ như điều này là chính xác, và thương vụ này có vẻ rất có lợi cho Barcelona.

Nếu được chấp nhận, số tiền thu được sẽ giúp Barcelona giải quyết vấn đề tài chính, đồng thời cho phép sử dụng nhiều tiền hơn trên thị trường chuyển nhượng trong tương lai.

Nếu thỏa thuận được thống nhất trong tương lai gần, vẫn còn phải xem liệu Barcelona có linh hoạt hơn về mặt tài chính vào mùa hè này hay không. Tuy nhiên, với vấn đề mong đợi liên quan đến việc đăng ký người vay mới, họ hy vọng rằng tình hình này sẽ sớm được giải quyết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *