Barcelona đạt thỏa thuận với Juventus về Franck Kessie

Barcelona được cho là đã đạt được thỏa thuận với Juventus về tiền vệ người Bờ Biển Ngà, Franck Kessie.

Blaugrana đang khao khát được bán vào mùa hè này, và với việc Kessie khó có thể giữ vai trò trung tâm ở hàng tiền vệ cho Xavi Hernandez, anh ấy được coi là vật có thể tiêu xài được.

Trong khi đó, huấn luyện viên của Bianconeri, Max Allegri được cho là một fan hâm mộ của Kessie và cả hai đã được liên kết với nhau một thời gian. Theo GdS via Sport, Barcelona và Juventus đã thống nhất các điều khoản trong hợp đồng cho mượn Kessie ở mùa giải này, kèm theo điều khoản mua đứt bắt buộc ở mùa giải tới.

Họ tiếp tục nhấn mạnh rằng Kessie vẫn cần đồng ý với các điều khoản với Juventus, đội sẽ nói chuyện với anh ấy trong những ngày tới về các điều khoản cá nhân.

Điều khoản mua đứt bắt buộc dự kiến ​​là từ 10-15 triệu euro cho Kessie, người đã gia nhập Barcelona theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè năm ngoái từ Milan. Mặc dù đây rõ ràng là một khoản lợi nhuận lành mạnh và nhanh chóng, nhưng Kessie có thể đáng giá hơn trong mắt nhiều người, nhưng với tình hình tài chính eo hẹp của Barcelona, ​​vị thế đàm phán của họ không phải là mạnh nhất.

Xavi hiện có Ilkay Gundogan, Pedri, Oriol Romeu, Gavi và Frenkie de Jong là những lựa chọn thay thế ở hàng tiền vệ, nhưng nếu anh quyết định gắn bó với hệ thống bốn người của mình, Blaugrana có thể cần một tân binh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *