Barcelona đặt mục tiêu hoàn tất bản hợp đồng “Lionel Messi người Thổ Nhĩ Kỳ” trong những ngày tới

Đây là một tuần rất bận rộn đối với Barcelona trong việc theo đuổi Arda Guler. Giám đốc mới của Deco đã bay tới Istanbul vào thứ Năm để mở các cuộc đàm phán với cầu thủ 18 tuổi, cũng như câu lạc bộ Fenerbahce của anh ấy, với hy vọng đồng ý với các điều khoản.

Người Bồ Đào Nha có thể đồng ý một thỏa thuận về nguyên tắc với Guler, người có điều khoản giải phóng 17,5 triệu euro tại gã khổng lồ Thổ Nhĩ Kỳ. Tuy nhiên, với nhiều câu lạc bộ khác quan tâm đến anh ấy, bao gồm cả Real Madrid, Barcelona sẽ thận trọng nếu anh ấy bị săn trộm.

Theo MD, Barcelona hy vọng sẽ hoàn tất thương vụ chiêu mộ Guler trong vài ngày tới. Câu lạc bộ hiện đang xem xét tài chính của thỏa thuận, sau đó họ sẽ trở lại Fenerbahce với hy vọng hoàn tất vụ chuyển nhượng.

Barcelona đã yêu cầu không trả khoản này ngay lập tức, với một số khoản được trả vào mùa hè này và phần còn lại sẽ đến, đồng thời trì hoãn việc Guler đến năm 2024, và Fenerbahce sẵn sàng giữ cảm giác tuổi teen của họ trong một mùa giải khác.

Sẽ là một vụ kinh doanh giật gân nếu Barcelona có thể đạt được thỏa thuận ký hợp đồng với Guler, người được so sánh với Lionel Messi do phong cách chơi bóng tương tự của họ. Anh ấy sẽ là một cầu thủ giỏi vào lúc này, nhưng đặc biệt là trong tương lai, cùng với Vitor Roque, người cũng có thể hoàn tất việc ký kết trong tuần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *