Barcelona đang xem xét một thỏa thuận hoán đổi với Atletico Madrid để buộc thỏa thuận của Yannick Carrasco được thông qua

Barcelona đang xem xét một thỏa thuận chuyển nhượng nhằm dỡ bỏ lệnh cấm đàm phán cho cầu thủ chạy cánh Yannick Carrasco của Atletico Madrid.

Cầu thủ chạy cánh người Bỉ có vẻ sẽ rời Los Colchoneros vào mùa hè này, và Barcelona đã đảm bảo điều khoản mua đứt trị giá 18 triệu euro cho Carrasco trong thương vụ để mang về Memphis Depay thay thế.

Tuy nhiên, Blaugrana không sẵn sàng chấp nhận yêu cầu của Atleti dành cho Carrasco, người còn 1 năm trong hợp đồng vào mùa hè này. Theo Cadena SER, họ đang xem xét đưa Ferran Torres vào một thỏa thuận hoán đổi lấy Carrasco nhằm giải quyết vấn đề.

Kênh tiếng Tây Ban Nha không đề cập đến bất kỳ khoản thanh toán nào từ Atletico Madrid. Họ nói rằng Atletico không có ý định mang về Torres, người không nằm trong số họ.

Đó cũng sẽ là một cú sốc tài chính lớn nếu Barcelona trao đổi hoàn toàn cả hai – Torres đến từ Manchester City với giá 55 triệu euro chưa đầy 18 tháng trước.

Torres là một trong số những cầu thủ mà Barcelona được cho là đang cân nhắc bán vào mùa hè này để cân bằng hóa đơn tiền lương với giới hạn lương của họ. Mặc dù Torres đã thể hiện phong độ tốt, nhưng có vẻ như Barcelona sẽ thua trong bất kỳ thương vụ chuyển nhượng nào vào mùa hè này, với phong độ đáng ngờ của anh ấy kể từ khi trở về từ Anh.

Hình ảnh qua Diego Souto/Hình ảnh thể thao chất lượng/Hình ảnh Getty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *