Barcelona đang xem xét một động thái táo bạo cho wonderkid trụ cột được liên kết với Liverpool và Arsenal

Mặc dù hoạt động tích cực trên thị trường chuyển nhượng mùa hè này, hoàn tất các thương vụ cho Ilkay Gundogan và Inigo Martinez, nhưng Barcelona vẫn chưa giải quyết được vấn đề lớn nhất trong đội hình của Xavi Hernandez.

Sự ra đi của Sergio Busquets vào cuối tháng trước đã khiến Barcelona không còn trụ cột tự nhiên trong việc thiết lập đội một của họ. Do đó, họ sẽ phải ký ít nhất một lựa chọn vào mùa hè này.

Oriol Romeu là mục tiêu chính của họ trong giai đoạn này, mặc dù họ đang xem xét các lựa chọn khác. Theo Sky Sport (thông qua Sport), một trong số đó là Romeo Lavia, người đã trở thành ngôi sao ở mùa giải trước sau những màn trình diễn ấn tượng tại Southampton.

Lavia đã có một chiến dịch cá nhân xuất sắc, mặc dù anh ấy không thể giúp Saints tránh xuống hạng khỏi Premier League. Một số câu lạc bộ hàng đầu, bao gồm Liverpool và Arsenal, cũng quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh ấy, vì vậy nhiệm vụ của Barcelona sẽ rất khó khăn.

Thực tế, có rất ít cơ hội để Barcelona có được Lavia trong mùa hè này. Với những vấn đề tài chính, họ chắc chắn sẽ không thể đáp ứng mức giá yêu cầu của Southampton, được cho là 50 triệu bảng, cũng như không thể cạnh tranh với các câu lạc bộ quan tâm khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *