Barcelona đang xem xét một động thái bất ngờ trong mùa hè cho tiền vệ của Liverpool

Hôm thứ Ba, Joan Laporta đã tiết lộ yêu cầu của Xavi Hernandez trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Sau khi ký hợp đồng với Ilkay Gundogan, Inigo Martinez và Vitor Roque, huấn luyện viên trưởng của Barcelona muốn có thêm ba cầu thủ nữa.

Xavi rất muốn Barcelona ký hợp đồng với hai tiền vệ, cũng như một hậu vệ phải. Oriol Romeu dự kiến ​​​​sẽ là một trong những bản hợp đồng, với một thỏa thuận có thể sẽ được thống nhất với Girona trong những ngày tới.

Một tiền vệ khác của Barcelona có thể là một gương mặt quen thuộc. Theo Sport, hiện họ đang theo dõi tình hình của Thiago Alcantara tại Liverpool. Cầu thủ 32 tuổi này có thể bị các đại gia Premier League cho ra đi và anh đã thu hút sự quan tâm từ một số câu lạc bộ trong những tuần gần đây.

Thiago nổi tiếng ở Barcelona, ​​​​anh đã có 8 năm ở câu lạc bộ từ năm 2005 đến 2013. Tuy nhiên, anh không thể khẳng định mình ở đội một và hai lần chuyển đến Bayern Munich.

Thiago sẽ là một lựa chọn linh hoạt cho Barcelona, ​​​​vì anh ấy có thể chơi ở vị trí trụ cột cũng như tiền đạo cắm. Tuy nhiên, do vấn đề tài chính của họ, không có khả năng họ sẽ có thể ký hợp đồng vĩnh viễn với anh ấy, nhưng một hợp đồng cho mượn có thể hoạt động, với điều kiện Liverpool để ngỏ khả năng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *