Barcelona đang vật lộn để tìm ra một công thức cho Yannick Carrasco với Atletico Madrid không muốn chuyển đổi

Barcelona có một lựa chọn để mua Yannick Carrasco từ Atletico Madrid vào mùa hè này, và trong khi tất cả các bên có vẻ hài lòng với thỏa thuận được thông qua, các điều khoản là chủ đề của nhiều cuộc tranh luận.

Carrasco sẵn sàng cho Barcelona với giá từ 16 triệu euro đến 19 triệu euro theo nhiều báo cáo khác nhau, nhưng Blaugrana không sẵn sàng trả hơn 9 triệu euro cho cầu thủ 29 tuổi, người sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa hè tới. Cầu thủ người Bỉ rất muốn ra đi và Atleti sẵn sàng bán anh ấy trong năm cuối cùng của hợp đồng, nhưng sẽ không thay đổi điều khoản đã thỏa thuận.

Theo Diario AS, Barcelona hy vọng có thể thực hiện một thỏa thuận hoán đổi Ferran Torres, nhận lại tiền mặt và Carrasco, nhưng Diego Simeone và Atletico Madrid không quan tâm đến việc mang về cựu cầu thủ chạy cánh của Valencia.

Điều này có thể có nghĩa là Carrasco ở lại Metropolitano. Cả hai bên dường như không muốn nhúc nhích.

Carrasco đã trở lại đội hình xuất phát dưới thời Simeone trong giai đoạn cuối của mùa giải và đã thể hiện rất tốt. Nếu Los Colchoneros có thể nhận được một khoản phí xứng đáng cho anh ấy, chắc chắn họ sẽ tìm cách làm như vậy, nhưng có khả năng nhận thức được rằng một đội bóng ở Premier League có thể dễ dàng đáp ứng lời đề nghị của Barcelona nếu không muốn nói là tốt hơn, nếu Carrasco quyết tâm ra đi. Tương tự, Simeone có thể sẽ ổn định cho năm cuối cùng dựa trên phong độ hiện tại của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *