Barcelona đang trao cơ hội ký hợp đồng với ngôi sao Serie A vào mùa hè này

Các cuộc đấu tranh tài chính của Barcelona đã được ghi nhận rõ ràng, và trước kỳ chuyển nhượng mùa hè này, điều đó có nghĩa là các vụ chuyển nhượng tự do đã được các quan chức của câu lạc bộ ưu tiên.

Với việc Xavi Hernandez muốn tăng cường các lựa chọn của mình ở hàng tiền vệ, một động thái dành cho Ilkay Gundogan đã được thực hiện, với việc đội trưởng của Manchester City sẽ hết hạn hợp đồng với nhà vô địch châu Âu vào cuối tháng.

Tuy nhiên, Gundogan vẫn chưa quyết định về tương lai của mình, với Man City và Arsenal trong số những người cũng đã gửi đề xuất hợp đồng.

Nếu Barcelona bỏ lỡ Gundogan, một lựa chọn miễn phí khác là Adrien Rabiot, người sẽ rời Juventus vào cuối tháng 6 dưới dạng cầu thủ tự do. Theo Gerard Romero, Barcelona đã được trao cơ hội ký hợp đồng với tuyển thủ Pháp.

Rabiot đã được liên kết với Barcelona trong quá khứ. Anh được đồn đoán sẽ chuyển đến Catalonia vào năm 2019, khi anh rời Paris Saint-Germain, trước khi quyết định đến Juventus.

Nếu Barcelona quyết định thúc đẩy thương vụ Rabiot, họ có thể sẽ gặp khó khăn trong việc giành được chữ ký của anh ấy, với một số câu lạc bộ khác, bao gồm cả Manchester United, được cho là quan tâm đến việc ký hợp đồng với cầu thủ 28 tuổi.

Việc ký hợp đồng với Rabiot có thể là một thương vụ thông minh cho Barcelona, ​​​​mặc dù nếu Gundogan tham gia, họ sẽ không cần phải tiếp tục theo đuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *