Barcelona đang tìm kiếm hậu vệ trái La Liga để thay thế Marcos Alonso vào mùa hè tới

Barcelona có vẻ như sẽ cố gắng tiếp tục chính sách theo đuổi cầu thủ theo hợp đồng dưới thời tân Giám đốc thể thao Deco, sau khi Mateu Alemany rời câu lạc bộ. Điều mới nhất họ tập trung vào là cựu sản phẩm La Masia Juan Miranda.

Hậu vệ trái 23 tuổi, người ghi bàn thắng quyết định trong trận chung kết Copa del Rey hai năm trước, sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa hè năm sau. Blaugrana có thể cố gắng chiêu mộ Miranda vào mùa hè tới nếu điều đó tiếp tục, Sport nói – họ có thể thảo luận các điều khoản với Miranda từ ngày 1 tháng 1.

Nếu gia hạn hợp đồng với Betis, Barcelona vẫn sẽ có 50% phí bán trong thương vụ Miranda. Điều này sẽ làm cho bất kỳ thỏa thuận nào trở nên rẻ hơn đối với họ, nhưng có vẻ như họ sẽ không chi quá nhiều cho Miranda do tình hình tài chính của họ.

Theo nguyên tắc chung, Miranda đã đảm nhận nhiệm vụ đá chính từ Alex Moreno kể từ khi cầu thủ này rời đến Aston Villa vào tháng Giêng. Abner Vinicius của Brazil đã được đưa vào để thay thế Moreno, nhưng cho đến nay Miranda đã giành chiến thắng trong gang tấc, mặc dù không tạo được màn trình diễn ấn tượng nào trong những tháng gần đây. Betis vẫn đang tập trung vào việc đổi mới đội hình như hiện tại và tin rằng họ có thể làm được điều đó, mặc dù Milan cũng được cho là đang đi vòng quanh.

Hậu vệ trái Marcos Alonso của Barcelona sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa hè tới sau khi hết hợp đồng hai năm đầu tiên. Blaugrana có quyền lựa chọn gia hạn hợp đồng với anh ấy, nhưng với việc Alonso sẽ bước sang tuổi 33 vào mùa hè này, họ có thể tìm kiếm một lựa chọn trẻ hơn, rẻ hơn để thay thế anh ấy. Alonso được cho là đã kiếm được một khoản tiền lớn khi đóng vai trò dự bị cho Alejandro Balde.

Hình ảnh qua Fran Santiago / Getty Images

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *