Barcelona đang tìm cách tiết kiệm 50 triệu euro trên hóa đơn tiền lương của họ khi năm lần ra đi được nhắm mục tiêu

Barcelona dự kiến ​​​​sẽ rất tích cực trong kỳ chuyển nhượng, với một số trường hợp đến và đi được xem xét cho Mateu Alemany và Deco. Tuy nhiên, theo kế hoạch khả thi của họ, điều quan trọng nhất là vào thời điểm này.

Barcelona cần bán để giảm hóa đơn tiền lương, điều này sẽ cho phép các cầu thủ mới được đăng ký với LaLiga và một số cầu thủ phụ đã được đưa vào danh sách chuyển nhượng.

Họ là Clement Lenglet, Samuel Umtiti, Sergino Dest, Alex Collado và Gustavo Maia, và tờ Sport đưa tin rằng việc bán cả 5 cầu thủ này sẽ cho phép Barcelona giảm 50 triệu euro hóa đơn tiền lương hàng năm.

Lenglet và Umtiti có thể ra đi sớm nhất là vào tuần tới, sau khi nhận được lời đề nghị từ các câu lạc bộ trên khắp châu Âu. Tuy nhiên, việc di chuyển ba người kia có thể khó khăn hơn, mặc dù họ sẽ sử dụng ít tiền hơn so với người Pháp.

Barcelona sẽ phải rất quyết liệt trong mùa hè này nếu họ muốn ký hợp đồng với tất cả các cầu thủ mới của mình, và điều đó có thể có nghĩa là sẽ có một cuộc di cư ồ ạt của các cầu thủ ra đi trong những tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *