Barcelona đang tìm cách thoát khỏi khoản vay vì mức giá yêu cầu 40 triệu euro của họ làm giảm lãi suất

Barcelona đã có một mùa hè yên ả hơn nhiều người mong đợi, ít nhất là kể từ khi Lionel Messi quyết định đến Inter Miami. Một phần lớn lý do là do thiếu doanh số bán hàng cho các câu lạc bộ, khiến họ tìm kiếm các giải pháp kém lý tưởng hơn.

Đó là trường hợp của Ferran Torres. Cầu thủ 23 tuổi này đã trải qua 18 tháng đáng thất vọng tại Barcelona kể từ khi đến từ Manchester City. Dưới thời Pep Guardiola, anh ấy rất đa năng và ghi nhiều bàn thắng miễn phí, nhưng mùa trước anh ấy chỉ ghi được 6 bàn sau 33 lần ra sân.

Blaugrana sẽ được mở bán, nhưng với phong độ tệ hại của anh ấy, họ khó có được những gì họ muốn cho anh ấy. Torres có mức giá tối thiểu là 40 triệu euro, vì bất cứ mức giá nào thấp hơn đều đồng nghĩa với việc anh ấy thua lỗ.

Do đó, Sport cho biết họ đang tìm cách giải phóng hợp đồng cho mượn đối với Torres. Với việc Ez Abde trở lại, Lamine Yamal sắp tới, Ansu Fati khó có thể ra đi và Raphinha, Gavi, Ousmane Dembele và Robert Lewandowski đều phải thi đấu trong vài phút, cơ hội của Torres có thể bị hạn chế.

Tuyển thủ Tây Ban Nha nhận thức được mong muốn, nhưng dự định sẽ cố gắng thuyết phục Xavi Hernandez trước mùa giải rằng anh ấy là một trong những cầu thủ đáng để giữ lại.

Từ quan điểm của câu lạc bộ, họ không muốn thấy giá trị của Torres giảm hơn nữa, và do đó muốn anh ấy thể hiện giá trị của mình một lần nữa ở nơi khác.

Cuối cùng, giống như hầu hết các kế hoạch tốt nhất của Barcelona, ​​​​thành công của anh ấy phụ thuộc vào khả năng thuyết phục anh ấy chấp nhận ra đi, ngay cả khi chỉ dưới dạng cho mượn. Torres sẽ nhìn vào lập trường của Ansu Fati và có thể cảm thấy anh ấy cũng xứng đáng có cơ hội để làm điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *