Barcelona đang tìm cách niêm phong bốn lần xuống hạng trong tuần này trước thời hạn tài chính

Barcelona đang tìm cách hoàn tất một số thương vụ trong tuần này, vì thời điểm kết thúc năm tài chính đang đến rất nhanh.

Cuối tháng 6 đánh dấu thời điểm kết thúc năm tài chính của Blaugrana và đối với các câu lạc bộ La Liga, cơ hội cuối cùng để họ tác động đến giới hạn tiền lương của mình trong mùa giải – và số tiền họ vượt hoặc dưới mức giới hạn.

Đối với Barcelona, ​​điều đó có thể quyết định đến khả năng làm ăn của họ trong mùa hè này, và theo Sport, họ muốn đẩy 4 cầu thủ qua cửa ra đi ngay trong tuần này. Họ tiếp tục nói rằng cộng với cầu thủ của Barca Atletic, Gustavo Maia, họ chiếm 51 triệu euro trong hóa đơn tiền lương của Barcelona.

Clement Lenglet là người có nhiều khả năng ra đi nhất, khi Barcelona và Tottenham Hotspur đang mặc cả về mức giá cho cầu thủ người Pháp, người đã trải qua mùa giải trước theo dạng cho mượn ở đó mùa trước. Spurs tỏ ra miễn cưỡng trả mức giá yêu cầu 10 triệu euro của Barcelona và chắc chắn sẽ sử dụng thời hạn này làm đòn bẩy.

Người đồng hương Samuel Umtiti cũng được cho là đang trên đường ra đi. Có thông tin về một thỏa thuận đã được đồng ý để Umtiti trở lại Lyon, nhưng phía Pháp đang chờ một thỏa thuận khác được thực hiện trước.

Một hậu vệ khác mà Xavi Hernandez đá chính là Sergino Dest. Điểm đến của anh ấy ít rõ ràng hơn, vì về cơ bản anh ấy đã không chơi trong nửa sau của mùa giải cho Milan mùa trước dưới dạng cho mượn.

Và cuối cùng, Barcelona muốn chuyển nhượng Alex Collado. Tiền vệ tấn công này đã phải vật lộn để ổn định ở Elche dưới dạng cho mượn trong 18 tháng qua, và anh ấy khó có thể thu hút được một khoản phí lớn. Las Palmas đã được đề cập đến như một lựa chọn tiềm năng, nơi anh ấy có thể tái hợp với người quản lý cũ Francisco Garcia Pimienta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *