Barcelona đang tìm cách ký hợp đồng với một cầu thủ trẻ đầy triển vọng người Mexico vào mùa hè này

Đội tuyển trạch viên của Barcelona nhận thức rất rõ về tài năng trẻ đang nổi lên khắp thế giới bóng đá. Gần đây, họ đã tập trung vào thị trường Nam Mỹ, nhưng họ cũng đang để mắt đến bối cảnh châu Âu.

Một cầu thủ đã lao vào họ là Jesus Alcantar. Cầu thủ 19 tuổi này đã có một mùa giải xuất sắc cùng đội trẻ của Sporting CP, nơi anh trở thành trụ cột ở tuyến giữa của họ. Anh ấy đã ra sân 22 lần và đã ghi được hai bàn thắng trong những trận đấu đó.

Barcelona quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh ấy vào mùa hè này, theo báo cáo ở Mexico (thông qua Sport). Câu lạc bộ mẹ của Alcantar là Necaxa ở quê hương của anh ấy, mặc dù Sporting CP có quyền ký hợp đồng với anh ấy, điều mà họ phải làm trước cuối tháng. Nếu gia nhập Barcelona, ​​anh sẽ đầu quân cho đội Barca Athletic của Rafael Marquez.

Barcelona muốn có một thỏa thuận tương tự như thỏa thuận mà Sporting CP có được trong mùa giải này, vì họ không có khả năng trả phí chuyển nhượng do các vấn đề tài chính của họ.

Tuy nhiên, Necaxa được cho là muốn bán vào mùa hè này, điều này có thể làm phức tạp cơ hội giành được chữ ký của Alcantar của Barcelona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *