Barcelona đang tiến sát kịch bản La Liga trong mơ cho người hâm mộ trong cuộc đua danh hiệu

Barcelona đang tiến gần đến chức vô địch La Liga đầu tiên sau 4 năm ở mùa giải này, với khoảng cách 11 điểm so với Real Madrid khi còn 8 trận đấu. Chỉ còn cách chức vô địch bốn trận thắng, một số người hâm mộ đã tính toán khi nào họ sẽ lên ngôi vô địch giải đấu.

Sau thất bại 4-2 của Real Madrid trước Girona, Barcelona có cơ hội kéo dài khoảng cách lên 14 đội với chiến thắng trước Rayo Vallecano vào đêm thứ Tư.

Nếu họ làm vậy, một kịch bản ngọt ngào có thể sẽ xuất hiện cho các CĐV Blaugrana. Nếu Los Blancos thắng hai trận tiếp theo (Almeria và Real Sociedad), và Barcelona thắng hai trận tiếp theo sau Rayo (Real Betis và Osasuna), điều đó sẽ tạo ra một tình huống mà họ có thể đảm bảo danh hiệu tại RCDE Stadium – trên sân nhà trước đối thủ. Tiếng Tây Ban Nha . MD khẳng định rằng đó sẽ là một cách thú vị để kết thúc mùa giải cho những ai muốn giữ nó trước các đối thủ của họ.

Sẽ là một ngày rất đau đớn cho Espanyol nếu điều đó xảy ra. Los Pericos đang vật lộn trong cuộc chiến trụ hạng và kém vị trí an toàn ở vị trí thứ 19 đúng 2 điểm. Họ có thể sẽ chiến đấu đến cùng, và trận thua trước Barcelona sẽ là buồn vui lẫn lộn trên cả hai mặt trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *