Barcelona đang theo đuổi hậu vệ trái 17 tuổi người Đức tại Borussia Dortmund

Barcelona được cho là đang tìm kiếm những sự bổ sung quốc tế cho đội hình Barca Atletic của họ, với Almugera Kabar là mục tiêu mới nhất của họ. MD đã trích dẫn một báo cáo từ BILD, và nói rằng anh ấy không còn xa với bóng đá cấp cao như hiện tại.

Cầu thủ 17 tuổi người Đức gần đây đã trở lại sau chiến thắng tại Giải vô địch U17 châu Âu, đánh bại Pháp trong trận chung kết. Anh ấy có 17 lần khoác áo các lứa tuổi và đã ghi 3 bàn, như anh ấy đã làm được trong 9 lần khoác áo đội U16.

Tin tức đã đến với Borussia Dortmund ở cấp câu lạc bộ, và nổi bật về chất lượng của nó. Trong hai mùa giải vừa qua, anh đã có 6 bàn thắng và 4 pha kiến ​​tạo sau 30 lần ra sân cho đội U17.

Sau khi bổ sung Mikayil Faye từ bóng đá Séc, Barcelona muốn Kabar ở vị trí hậu vệ trái để cạnh tranh với Alex Valle dưới thời Rafa Marquez, người là hậu vệ trái duy nhất của người Mexico.

Kabar còn hợp đồng đến năm 2025 với Dortmund và có vẻ như họ sẽ không để anh ra đi với giá rẻ. Do đó, Barcelona có thể phải đầu tư vài triệu USD vào Kabar, điều có thể không được phép với nền kinh tế căng thẳng hiện tại của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *