Barcelona đang thêm một khía cạnh mới thú vị vào huy hiệu của câu lạc bộ trước mùa giải 2023-24

Bộ quần áo bóng đá của Barcelona cho mùa giải 2023-24 chắc chắn sẽ khác so với mùa giải 2022-23 của họ, không chỉ ở thiết kế của bộ quần áo bóng đá mà còn liên quan đến các huy hiệu.

Mùa giải tới, Barcelona sẽ có một hình thoi được trang trí trên huy hiệu mang tính biểu tượng của họ, như được hiển thị bởi DAZN. Lý do liên quan đến Pena Femenina Barcelonista, đội bóng nữ đầu tiên chơi ở Camp Nou, năm 1971.

Pena Femenina Barcelonista, được thành lập vào năm 1970, có biểu tượng hình thoi trong suốt thời gian tồn tại của họ, mặc dù cuối cùng họ đã trở thành Barcelona Femeni vào năm 2002.

Barcelona đã tổ chức lễ kỷ niệm đội nữ của họ trong nhiều năm nay và có lý do chính đáng. Họ đã phát triển thành đội mạnh nhất không thể tranh cãi của bóng đá nữ ở Tây Ban Nha, đã giành được bốn chức vô địch gần nhất, cũng như hai trong ba chức vô địch Champions League gần nhất.

Barcelona hy vọng họ có thể mang theo tinh thần Pena Femenina Barcelonista vào mùa giải 2023-24, khi họ tìm cách xây dựng thành công từ năm 2022-23.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *