Barcelona đang ở ‘thế cực’ cho Arda Guler sau chuyến viếng thăm Istanbul

Theo các nguồn tin từ Catalonia, Barcelona sắp đạt được thỏa thuận chiêu mộ ngôi sao trẻ người Thổ Nhĩ Kỳ Arda Guler.

Guler là một trong những tài sản hấp dẫn nhất của bóng đá châu Âu, được coi là một trong những tài năng xuất sắc nhất ở tuổi 18, và có giá chỉ 17,5 triệu euro do điều khoản giải phóng.

Blaugrana cạnh tranh với một số câu lạc bộ, riêng Sevilla và Real Madrid ở La Liga, với Milan, Benfica và các đội Premier League đều được đề cập.

Tuy nhiên Sport tin rằng họ đã đánh cắp một cuộc diễu hành trên tất cả. Chủ tịch Joan Laporta xác nhận rằng Giám đốc thể thao tương lai Deco đang ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, để nói chuyện với Guler vào tối thứ Năm.

Sau cuộc họp, tờ nhật báo của xứ Catalan nói rằng mặc dù còn nhiều chi tiết cần được giải quyết, nhưng họ hiện đang ở vị trí hàng đầu cho Guler.

Toni Juanmarti cũng tuyên bố rằng thỏa thuận đã gần hơn sau cuộc gặp của họ. Có thông tin cho rằng Milan và Real Madrid vẫn đang cạnh tranh quyết liệt để có Guler, nhưng Barcelona lúc này tỏ ra lạc quan về thương vụ này.

Vẫn còn những nghi ngờ về cấu trúc của một thỏa thuận tiềm năng, vì Barcelona dường như không thể ký hợp đồng với Guler nếu anh ấy ký hợp đồng. Có vẻ như thỏa thuận sẽ kéo dài đến năm 2024 nếu nó được thông qua. Trước đây đã có thông tin cho rằng Guler muốn chơi ở đội một trong mùa giải tới, và ở lại Fenerbahce hoặc được cho mượn đến một điểm đến khác sẽ là cách để đảm bảo điều đó xảy ra.

Hình ảnh qua Tolga Adanali Ảnh / Depo qua ZUMA Press Wire

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *