Barcelona đang nhờ La Liga giúp đỡ để thuyết phục Lionel Messi và những người khác gia nhập câu lạc bộ vào mùa hè này

Barcelona và La Liga gần đây không ở trạng thái tốt nhất, nhưng Blaugrana sẽ tìm đến họ để được giúp đỡ khi họ cố gắng thuyết phục các cầu thủ ký hợp đồng với họ vào mùa hè này.

Mặc dù Barcelona đã cố gắng sử dụng một số đòn bẩy kinh tế để có tiền cho các bản hợp đồng vào mùa hè năm ngoái, nhưng họ không thể ký hợp đồng mới với một số cầu thủ hiện tại của mình, chẳng hạn như Gavi, Ronald Araujo và Marcos Alonso.

Do đó, người ta nghi ngờ về khả năng ký hợp đồng với những cầu thủ mới vào mùa hè này. Được biết, tân binh của Barcelona sẽ bị yêu cầu ký vào điều khoản cho mượn nếu không được đăng ký.

Tuy nhiên, Sport nói rằng khi Barcelona gặp La Liga vào ngày 19 tháng 5 để nhận quyết định về kế hoạch khả thi của họ, điều này sẽ cho phép họ mua hàng nếu được chấp thuận, họ sẽ yêu cầu trợ giúp.

Barcelona muốn một tài liệu bằng văn bản từ La Liga xác nhận rằng họ có thể đăng ký cầu thủ mới, vì vậy họ có thể xuất trình tài liệu này làm bằng chứng về khả năng của họ. Đây được cho là một bước để thuyết phục những cầu thủ như Lionel Messi và Ilkay Gundogan ký hợp đồng với câu lạc bộ.

Đã có rất nhiều suy đoán về việc Barcelona có thể mua ai và cầu thủ nào, nhưng một phần quan trọng trong kế hoạch khả thi của họ là bán hàng. Blaugrana gần như chắc chắn sẽ cần tiếp tục bán cầu thủ trước khi họ có thể ký hợp đồng mới và họ đã sẵn sàng để làm điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *