Barcelona đang muốn thực hiện một động thái bất ngờ cho sao trẻ của Villarreal vào mùa hè này

Barcelona có thể sẽ tham gia vào thị trường chuyển nhượng vào mùa hè này, và một trong những lĩnh vực mà Mateu Alemany và Deco đang muốn tăng cường là ở hàng tiền vệ.

Sẽ cần một sự xoay trục mới, với việc Sergio Busquets đã quyết định ra đi khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào cuối tháng này, mặc dù các lĩnh vực khác cũng đang được xem xét. Nội thất cũng được mong muốn, với Ilkay Gundogan là lựa chọn hàng đầu.

Theo Relevo, một cái tên đáng ngạc nhiên đã xuất hiện như một mục tiêu khả dĩ của Barcelona: Alex Baena. Cầu thủ trẻ của Villarreal, được đánh giá cao ở Castellon, được yêu thích ở Blaugrana nhờ phẩm chất kỹ thuật của anh ấy.

Tuy nhiên, một thương vụ dành cho Baena sẽ rất khó khăn, với việc Villarreal có thể sẽ gây khó khăn cho Barcelona trong việc ký hợp đồng với tiền vệ 22 tuổi, người đã ký hợp đồng mới vào tháng 1, điều khoản này tăng đáng kể điều khoản giải phóng 25 triệu euro của anh.

Thật dễ hiểu tại sao Barcelona quan tâm đến Baena, và anh ấy chắc chắn sẽ là một sự bổ sung đáng hoan nghênh. Tuy nhiên, với tình hình tài chính của họ và với việc Villarreal có thể sẽ chơi hết mình, trận đấu này có vẻ như không thể bắt đầu.

Hình ảnh qua JOSE JORDAN / AFP qua Getty Images

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *