Barcelona đang lên kế hoạch bán lớn để tài trợ cho hai vụ chuyển nhượng nữa

Barcelona đã có một kỳ chuyển nhượng hiệu quả cho đến nay, khi đã ký hợp đồng với Ilkay Gundogan, Inigo Martinez và Oriol Romeu, và với một thỏa thuận đã hoàn tất để Vitor Roque gia nhập vào năm tới.

Xavi Hernandez vẫn muốn tăng viện cho đội của mình. Đặc biệt, anh ấy rất muốn có được những hậu vệ cao cấp và những cầu thủ sáng tạo mới để ký hợp đồng. Tuy nhiên, với những khó khăn về tài chính của họ, sẽ rất khó để kết hợp cả hai vào giai đoạn này.

Do đó, MD đã báo cáo rằng Barcelona dự định tài trợ cho hai cầu thủ này bằng cách thực hiện một vụ mua bán lớn. Chỉ khi điều này xảy ra, họ mới có thể theo đuổi hai mục tiêu còn lại.

Điều này sau đó đặt ra câu hỏi ai là người bán hàng chính. Một số cầu thủ vĩ đại của Barcelona đã được liên kết với một động thái, trong số đó có Frenkie De Jong và Raphinha, nhưng rất ít, nếu có, Xavi đang tìm cách bán có thể tạo ra một khoản phí lớn.

Những diễn biến tiếp theo về tình hình của anh ấy chắc chắn sẽ xuất hiện trong những tuần tới, nhưng hiện tại, Barcelona đang tập trung vào việc bán hàng hơn là giải quyết phần cuối danh sách mua sắm của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *