Barcelona đang làm việc trên “bảy hoặc tám lối thoát” khi Xavi Hernandez vạch ra yêu sách

Cho đến nay, đó là một kỳ chuyển nhượng rất hiệu quả đối với Barcelona, ​​​​những người đã hoàn tất việc ký hợp đồng với Ilkay Gundogan, Inigo Martinez và Vitor Roque, mặc dù những người sau sẽ không tham gia cho đến năm sau.

Xavi Hernandez vẫn muốn có thêm quân tiếp viện, và đầu tuần này, Joan Laporta đã tiết lộ rằng huấn luyện viên trưởng của anh ấy muốn có thêm ba bản hợp đồng vào mùa hè này: hai tiền vệ và một hậu vệ phải.

Tuy nhiên, như Sport đã đưa tin, Xavi chỉ muốn đội một có 22 người cho mùa giải tới, nghĩa là cần có 7 hoặc 8 lần ra đi trước khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa.

Việc bán cầu thủ cho đến nay vẫn rất khó khăn với Barcelona khi chỉ còn lại Samuel Umtiti. Họ đang tìm cách chuyển sang những người khác, bao gồm Clement Lenglet, Franck Kessie và Alex Collado, trong khi Ferran Torres và Eric Garcia cũng đã được liên kết với các động thái.

Điều quan trọng nữa là Barcelona phải bán cầu thủ vào mùa hè này để tuân thủ các quy tắc của FFP, đồng thời được phép đăng ký tất cả các cầu thủ mới của họ với LaLiga. Họ sẽ hy vọng rằng họ sẽ gặp may mắn hơn trong những tuần tới trong việc di chuyển các cầu thủ đội một.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *