Barcelona đang khám phá một ‘công thức giàu trí tưởng tượng’ để mua hàng phù hợp với lập trường của Manchester City

Theo báo cáo tại Catalonia, Barcelona sẽ phải sáng tạo để đảm bảo giữ được Joao Felix và Joao Cancelo sau khi mùa giải kết thúc.

Hai bản hợp đồng trong ngày hạn chót của Bồ Đào Nha đã đến với Barcelona, ​​​​và đã có những câu hỏi được đặt ra về cách họ sẽ ký hợp đồng lâu dài với họ. Cả hai đều có vẻ dễ dàng.

Sport cho biết Atletico Madrid đang cho phép ít cơ hội đàm phán hơn vì họ sẵn sàng đưa các cầu thủ vào một thỏa thuận với Felix để giúp Blaugrana cắt giảm chi phí. Nhưng sau khi chứng kiến ​​giá trị của Felix giảm mạnh trong năm qua, một mùa giải thành công ở Barcelona có thể đưa anh trở lại một trong những tài năng xuất sắc của làng bóng đá, nơi Los Colchoneros chắc chắn sẽ bán cho người trả giá cao nhất.

Trong khi đó, Manchester City không mấy quan tâm đến thương vụ hoán đổi, trừ khi Barcelona sẵn sàng bổ sung một ngôi sao cho Cancelo. Điều đó có nghĩa là Barcelona phải tìm tiền từ đâu đó, có thể là bán đi, để giữ chân hậu vệ cánh kỳ cựu, người cũng có thể lấy lại phần lớn giá trị đã mất vào năm 2023.

Nhật báo Catalan tuyên bố các cuộc thảo luận sơ bộ đã diễn ra với người đại diện Jorge Mendes của họ về cách họ có thể tiếp cận vấn đề. Nó sẽ liên quan đến một ‘công thức giàu trí tưởng tượng’ nếu họ muốn thực hiện một hoặc cả hai giao dịch này. Vẫn chưa có gì được đề xuất và những ý tưởng này sẽ không thành hình cho đến khi cả người đại diện và câu lạc bộ đều nhận được sự bật đèn xanh từ cầu thủ.

Việc Blaugrana không đưa tùy chọn mua vào trong các đề nghị cho mượn Felix và Cancelo luôn là một rủi ro cố hữu, nhưng nó có thể ngăn cản thương vụ được tiến hành do những hạn chế về giới hạn lương của họ. Ngoài ra, Felix thừa nhận anh đã hy sinh tài chính để đến Barcelona và có thể anh sẽ không sẵn sàng làm điều đó trong mùa giải thứ hai liên tiếp.

Hình ảnh qua Alex Caparros / Getty Images

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *