Barcelona đang hy vọng có được một cầu thủ quan trọng trở lại El Clasico mặc dù những bài kiểm tra ban đầu đã loại trừ anh ấy

Với việc Pedri đã bị chấn thương, Barcelona phải chịu thêm một đòn nữa trong trận đấu hôm thứ Bảy với Celta Vigo khi Frenkie de Jong phải tập tễnh rời sân trong hiệp một vì bị chấn thương mắt cá chân.

Mặc dù đã thi đấu 17 phút sau khi chấn thương ban đầu xảy ra, nhưng các cuộc kiểm tra ban đầu đã loại trừ de Jong phải nghỉ thi đấu từ 5 đến 7 tuần, có nghĩa là anh sẽ bỏ lỡ một số trận đấu quan trọng của đội bóng xứ Catalan.

Một trong số đó là El Clasico dự kiến ​​diễn ra vào ngày 28/10. Trận đấu sẽ diễn ra sau 5 tuần nữa, vì vậy de Jong sẽ không xuất hiện trừ khi anh ấy hồi phục nhanh hơn dự kiến. Theo MD, Barcelona không loại trừ khả năng cầu thủ người Hà Lan sẽ có mặt trong trận gặp Real Madrid.

Tuy nhiên, họ sẽ chỉ đưa anh ấy vào nếu anh ấy đã bình phục hoàn toàn sau chấn thương. Giống như Ronald Araujo và Pedri, Barcelona sẽ không có bất kỳ cơ hội nào với sự phục hồi của de Jong, vì họ hy vọng tránh mọi khả năng làm trầm trọng thêm vấn đề.

Vài tuần tới sẽ rất quan trọng để xác định xem de Jong có sẵn sàng cho El Clasico hay không. Barcelona sẽ làm mọi thứ có thể để có được anh ấy vì họ chắc chắn là đội tốt hơn khi có anh ấy trong đội, nhưng sẽ không xảy ra rủi ro không đáng có.

Hình ảnh qua Javier Borrego/Afp7/Europa Press

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *