Barcelona đang đứng vững với mức định giá 15 triệu euro của hậu vệ sau cuộc đàm phán với Tottenham Hotspur

Đó là một khởi đầu hỗn hợp cho kỳ chuyển nhượng mùa hè cho Barcelona. Họ đã có ba cầu thủ rất giỏi (Ilkay Gundogan, Inigo Martinez và Vitor Roque), nhưng lại gặp khó khăn trong việc chuyển nhượng cầu thủ.

Với tình hình tài chính khó khăn của họ, việc bán cầu thủ là điều cần thiết để có thể đăng ký tất cả những người chơi mới của họ. Tuy nhiên, chỉ còn Samuel Umtiti, và vì anh ra đi sau khi đã đồng ý chấm dứt hợp đồng nên Barcelona không nhận được bất kỳ khoản thanh toán nào cho anh.

Người ta vẫn đang nỗ lực bán các cầu thủ ở đội một và một trong những người có thể ra đi là Clement Lenglet. Hậu vệ người Pháp đã không được tập luyện trước mùa giải khi Barcelona thực hiện một thỏa thuận với Tottenham Hotspur, đội bóng sẽ chứng kiến ​​​​đội bóng của Premier League ký hợp đồng với anh ấy vĩnh viễn.

Tuy nhiên, theo báo cáo của Sport, thương vụ này vẫn chưa được hoàn tất vì Tottenham Hotspur hiện không sẵn sàng đáp ứng mức giá 15 triệu euro mà Barcelona đưa ra.

Barcelona kiên quyết không lợi dụng CLB dù tình hình tài chính bấp bênh, nhưng họ không thể không bán một cầu thủ như Lenglet trong mùa Hè này nên có thể sẽ phải nhượng bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *