Barcelona đang để mắt đến huấn luyện viên La Liga như một sự thay thế tiềm năng cho Xavi Hernandez

Barcelona hài lòng với Xavi Hernandez và sẵn sàng thảo luận về việc gia hạn hợp đồng với anh ấy trong vài tuần tới, nhưng họ đang lưu ý về một người kế nhiệm tiềm năng cho huấn luyện viên từng vô địch La Liga của họ.

Theo Sport, HLV Michel Sanchez của Girona được ban lãnh đạo Barcelona ngưỡng mộ. Công việc ấn tượng của huấn luyện viên sinh ra ở Madrid ở Bắc Catalonia đã được chú ý, và ông đã được coi là ứng cử viên tiềm năng cho vị trí ở Camp Nou ở hàng công.

Michel đã hòa nhập tốt ở Girona, thậm chí còn học tiếng Catalan để hòa nhập với câu lạc bộ. Giành quyền thăng hạng mùa trước với Girona, đội bóng của anh ấy đã vô địch La Liga mùa này và hiện đang đứng thứ 7 tại Europa League. Mục đích của họ chỉ đơn giản là duy trì phong độ, nhưng phong cách thi đấu hỗn loạn của họ đã giúp họ bước vào cuộc đua châu Âu.

Luôn ưa chuộng một cầu thủ kỹ thuật, lối chơi tấn công và kiểm soát bóng, anh ấy phù hợp với hình ảnh của Barcelona. Girona không chỉ thi đấu hiệu quả, niềm tin vào các cầu thủ đã khiến họ chơi thứ bóng đá hấp dẫn nhất Tây Ban Nha mùa này. Chỉ có Atletico Madrid, Real Madrid và Barcelona ghi được nhiều bàn thắng hơn Girona (54 bàn mùa này).

Khả năng cao là nếu Michel tiếp tục với tốc độ thành tích này, Michel sẽ bị săn trộm bởi một người nào đó lớn hơn trước khi Barcelona có thể chiêu mộ anh, và Xavi sẽ tiếp tục trong ít nhất một năm nữa. Villarreal đã được liên kết với anh ấy vào đầu mùa giải này và cổ phiếu của anh ấy đang tăng lên nhanh chóng – đúng như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *