Barcelona đang đẩy mạnh việc theo đuổi ngôi sao trẻ của Real Valladolid, Ivan Fresneda

Barcelona đang tìm kiếm một hậu vệ phải mới vào mùa hè này, sau khi buộc phải sử dụng Jules Kounde không vị trí trong phần lớn thời gian của mùa giải 2022-23.

Đó là một khu vực đã cản trở Barcelona trong vài năm. Kể từ khi Dani Alves rời câu lạc bộ lần đầu tiên vào năm 2016, họ đã không thể thay thế anh ấy một cách xứng đáng, mặc dù họ hy vọng sẽ thay đổi điều đó vào mùa hè này.

Một trong những cầu thủ mà Barcelona đang để mắt đến là Ivan Fresneda, người được cho là sẽ rời đội xuống hạng Real Valladolid vào mùa hè này, sau mùa giải ra mắt ấn tượng ở đội bóng cấp cao. Theo Marca, các quan chức của câu lạc bộ đã gặp gỡ các đại diện của cầu thủ 18 tuổi vào thứ Tư.

MD đã nói thêm rằng Barcelona không vội vàng tiếp tục đàm phán cho Fresneda, vì họ cảm thấy rằng không có mối đe dọa sắp xảy ra về việc anh ấy rời Real Valladolid, mặc dù anh ấy có điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 20 triệu euro.

Fresneda sẽ là một cầu thủ tuyệt vời của Barcelona, ​​​​vì anh ấy sẽ là người mà họ có thể tin tưởng trong vài năm tới. Tuy nhiên, với việc Borussia Dortmund và một số đội bóng ở Premier League cũng quan tâm, những nỗ lực của họ sẽ trở nên phức tạp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *