Barcelona đang chuẩn bị trao cho Lionel Messi một đề nghị hợp đồng chính thức bất chấp các vấn đề của FFP

Tương lai của Lionel Messi đã thống trị các tiêu đề trong những tuần gần đây, sau xác nhận rằng anh sẽ rời Paris Saint-Germain khi hết hạn hợp đồng vào cuối tháng này.

Barcelona, ​​​​cùng với Inter Miami và Al Hilal, đang trong cuộc đua giành chữ ký của Messi, người rất muốn chốt tương lai trong vài tuần tới. Tuy nhiên, ngay cả khi LaLiga chấp thuận kế hoạch khả thi của họ, Blaugrana có thể gặp khó khăn trong việc trói chân Messi khi đó.

Các vấn đề tài chính đã ngăn Barcelona đề nghị ký hợp đồng với Messi, nhưng Sport đã đưa tin rằng một lời đề nghị chính thức đang được chuẩn bị cho cầu thủ 35 tuổi, điều này có thể giúp anh tái gia nhập câu lạc bộ, hai năm sau khi anh rời PSG.

Tuy nhiên, Barcelona không thể đảm bảo Messi sẽ được ký hợp đồng, vì họ vẫn phải giảm mạnh quỹ lương, bất chấp sự ra đi của Gerard Pique, Sergio Busquets và Jordi Alba. Điều này tất nhiên có thể làm phức tạp việc chuyển giao.

Barcelona đang chạy đua để đưa Messi trở lại, nhưng trước tình hình đó, những người ở câu lạc bộ ngày càng ít lạc quan hơn về việc một thỏa thuận có thể được thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *