Barcelona đang chạy đua với thời gian để kích hoạt điều khoản mua đứt Yannick Carrasco

Vào tháng 1, có thông tin tiết lộ rằng Barcelona đã đàm phán điều khoản mua đứt với Atletico Madrid cho Yannick Carrasco, như một phần của cuộc đàm phán để Memphis Depay ký hợp đồng với Los Colchoneros.

Điều khoản giải phóng của Carrasco tại Atletico là 60 triệu euro, nhưng Barcelona có thể ký hợp đồng với anh với giá chỉ 16 triệu euro. Tuy nhiên, họ chỉ có thời hạn đến ngày 30 tháng 6 để kích hoạt điều khoản này, vì nó sẽ hết hạn từ đầu tháng tới, theo MD.

Hiện tại, việc ký hợp đồng với Carrasco không phải là ưu tiên hàng đầu của Barcelona, ​​​​mặc dù Xavi Hernandez rất vui khi câu lạc bộ tiến hành các kế hoạch, nhưng Ferran Torres phải được bán trước khi thương vụ chiêu mộ tuyển thủ Bỉ có thể được thực hiện.

Torres đã được liên hệ rất nhiều với việc rời Barcelona, ​​nơi anh không được trọng dụng kể từ năm ngoái. Tuy nhiên, nếu không có bất kỳ yêu cầu ngay lập tức nào, việc bán nó trước cuối tháng có vẻ khó xảy ra.

Điều này có thể đồng nghĩa với việc Barcelona không kích hoạt điều khoản của Carrasco, đây chắc chắn sẽ là tin vui cho Atletico Madrid, đội đang rất muốn giữ chân cầu thủ 29 tuổi ở lại CLB.

Hình ảnh qua Diego Souto/Hình ảnh thể thao chất lượng/Hình ảnh Getty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *