Barcelona đã xác nhận việc ký hợp đồng với Ilkay Gundogan trong một hợp đồng hai năm từ Manchester City

Barcelona đã xác nhận việc ký hợp đồng với Ilkay Gundogan từ Manchester City, với việc cầu thủ 32 tuổi ký hợp đồng ban đầu có thời hạn 2 năm.

Hợp đồng sẽ có điều khoản mua đứt trị giá 400 triệu euro và tùy chọn cho năm thứ ba trong hợp đồng. Gundogan gia nhập Man City sau khi dẫn dắt họ đến chức vô địch Champions League đầu tiên.

Blaugrana chào đón một cầu thủ kỳ cựu, người sẽ gia nhập câu lạc bộ chỉ vài tháng trước sinh nhật lần thứ 33 của anh ấy, nhưng được cho là đang chơi thứ bóng đá tốt nhất của anh ấy vào lúc này.

Gundogan sẽ cung cấp một bước đột phá về chất lượng ở hàng tiền vệ cho Barcelona, ​​​​nơi anh ấy có thể sẽ đá chính ngay lập tức. Gundogan hiện là lựa chọn số một bên cạnh Pedri, với Frenkie de Jong, Gavi và Franck Kessie đều thi đấu trong vài phút.

Với sự linh hoạt của mình, Gundogan có thể thay thế Sergio Busquets ở vị trí tiền vệ lùi sâu nhất, mặc dù một số người cho rằng anh ấy hiệu quả hơn ở vị trí tiền đạo lúc này. Đó là bản hợp đồng mà Barcelona sẽ ăn mừng sau khi thu hút được một trong những tiền vệ xuất sắc nhất thế giới theo dạng chuyển nhượng tự do.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *