Barcelona đã xác nhận việc ký hợp đồng với cầu thủ trẻ 18 tuổi người Brazil Vitor Roque

Barcelona đã xác nhận việc ký hợp đồng với tiền đạo 18 tuổi người Brazil, Vitor Roque.

Anh ấy sẽ ký hợp đồng 7 năm với Barcelona, ​​​​sẽ trả 30 triệu euro ban đầu cho Athletico Paranaense và 31 triệu euro có sẵn dưới dạng tiền thưởng cho đội bóng Brazil.

Đang hoạt động ở đẳng cấp cao tại Nam Mỹ, Roque đã được khoác áo đội tuyển quốc gia Brazil và ghi được 22 bàn thắng, cung cấp 9 đường kiến ​​tạo cho Athletico PR. Anh ấy là tiền đạo xuất phát của họ, có 5 bàn thắng và 3 pha kiến ​​​​tạo sau 13 lần ra sân ở Copa Libertadores.

Những tin đồn đầu tiên về việc Barcelona quan tâm đến anh ấy xuất hiện vào cuối năm 2022, và khoảng 9 tháng sau, họ đã đánh bại sự quan tâm của Premier League đối với Roque để có được chữ ký của anh ấy. Anh ấy được cho là đã từ chối những lời đề nghị béo bở hơn để trở thành một cầu thủ của Barcelona.

Anh ấy sẽ chỉ làm như vậy vào mùa giải tới, chủ yếu là để Barcelona có thời gian dọn chỗ trong giới hạn lương của họ để ký hợp đồng với anh ấy.

Roque đã được chọn là số 9 vĩ đại tiếp theo của Barcelona, ​​và sẽ đến để học hỏi từ Robert Lewandowski trước khi tiếp quản tiền đạo người Ba Lan. Tìm hiểu thêm về cách anh ấy chơi ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *