Barcelona đã xác nhận bản hợp đồng đầu tiên của họ trong mùa hè với việc bổ sung một trung vệ 18 tuổi

Barcelona đã xác nhận bản hợp đồng đầu tiên của họ trong mùa hè, mặc dù Mikayil Faye sẽ gia nhập Barca Ateltic ban đầu.

Faye, 18 tuổi, đến từ NK Kustosija ở giải hạng hai của Croatia, nơi đội bóng của anh sẽ chơi trận play-off trụ hạng để trụ hạng. Trung vệ tuổi teen sẽ ký hợp đồng 4 năm với Barcelona. Điều khoản mua lại của anh ấy được đặt ở mức 400 triệu euro.

Chỉ xuất hiện 13 lần cho Croatia trước quyết định của Barcelona, ​​Faye gia nhập vào tháng 1 từ Diambars FC ở Gambia. Là một tuyển thủ quốc tế với đội U17 Senegal, trang web của câu lạc bộ ghi nhận khả năng chơi từ phía sau, sức mạnh và tốc độ là những thuộc tính nổi bật nhất của anh ấy.

Nói chuyện với cơ quan truyền thông của câu lạc bộ, Faye nói rằng đó là một “giấc mơ trở thành sự thật”, lưu ý rằng anh ấy đã có một tấm áp phích của Barcelona trong phòng khi lớn lên. Faye nói về những người hâm mộ như Ronald Araujo, Gerard Pique và đặc biệt là Javier Mascherano – ‘Anh ấy là một người khó tính, anh ấy không cho bạn bất cứ thứ gì’.

Vẫn chưa rõ họ đã chi bao nhiêu, nhưng Marca cho biết khoản phí vào khoảng 1,5 triệu euro cho các dịch vụ của anh ấy.

Thực hiện lần chuyển đổi thứ hai chỉ trong sáu tháng tới ba nơi rất khác nhau, thật khó để nói Faye sẽ thích nghi với cuộc sống ở Barcelona như thế nào. Tuy nhiên, trước những khó khăn về tài chính của Barcelona, ​​các tuyển trạch viên của CLB phải đặt niềm tin rất nhiều vào Faye nếu sẵn sàng chi tiền cho anh vào thời điểm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *