Barcelona đã xác định phương án xoay trục “Kế hoạch B” sau khi Martin Zubimendi, Joshua Kimmich bị từ chối

Sau sự từ chối của Lionel Messi về sự trở lại gây chấn động, ưu tiên hàng đầu của Barcelona trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này giờ sẽ là ký hợp đồng với một trụ cột mới, sau sự ra đi của Sergio Busquets.

Mateu Alemany và Deco sẽ có một nhiệm vụ to lớn trong tay để thay thế cầu thủ 34 tuổi, và nhiệm vụ của họ đã khởi đầu không suôn sẻ khi không thể ký hợp đồng với Martin Zubimendi hoặc Joshua Kimmich, những người được cho là những cầu thủ chủ chốt của họ. mục tiêu.

Do đó, một mục tiêu mới, được gọi là tùy chọn “Kế hoạch B”, đã được xác định, theo Sport. Đó là Florentino Luis từ Benfica và Joao Palhinha từ Fulham.

Cả hai cầu thủ đều có nhiều kinh nghiệm chơi ở vị trí tiền vệ phòng ngự, mặc dù cả hai đều có khả năng sẽ chơi theo kiểu xoay vòng kép trong giai đoạn 2022-23, điều này có thể ảnh hưởng đến sự phù hợp của họ với hệ thống của Xavi Hernandez.

Có một chút nghi ngờ rằng cả Florentino và Palhinha đều là những cầu thủ giỏi, và cả hai đều sẽ là một bản hợp đồng tốt cho Barcelona. Liệu anh ấy có phù hợp để thay thế Busquet hay không vẫn còn phải xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *